Hiển thị tất cả 3 kết quả


  • Mobilux EP 0, 1, 2, 3, 004 và 023 là dòng sản phẩm hiệu năng cao gồm năm loại mỡ công nghiệp đa dụng và hai loại mỡ bán lỏng đặc biệt. Các mỡ lithium hydroxystearate được điều chế nhằm cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi mài mòn, gỉ sét và không bị rửa trôi bởi nước. Các mỡ này có cấp độ đặc NLGI từ 00 đến 3 với dầu gốc có cấp độ nhớt ISO VG 150 và 320.
  • Mobilgrease XHP 220 Series mở rộng chu kỳ sử dụng bằng chất làm đặc lithium phức hợp, dùng rộng rãi cho các ứng dụng và điều kiện vận hành khắc nghiệt. Mỡ Mobilgrease XHP™ 220 Series được pha chế vượt trội hơn các loại mỡ thông thường bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến độc quyền để sản xuất hợp chất lithium phức hợp. Công thức giúp hoạt động suất sắc ở nhiệt độ cao với chất bám cực dính, ổn định cấu trúc và kháng nhiễm nước. Mỡ Mobilgrease XHP™ 220 Series có mức ổn định hóa học cao, bảo vệ siêu cấp chống rỉ rét và ăn mòn. Mỡ Mobilgrease XHP™ 220 Series có điểm nhỏ giọt cao và nhiệt độ vận hành khuyến nghị tối đa là 1400C (2840F). Dòng Mobilgrease XHP™ 220 Series có cấp độ đặc NLGI mức 00, 0, 1, 2 và 3, có dầu gốc với cấp độ nhớt ISO VG 220.
  • Mobilgrease XHP 460 Series là dòng mỡ gốc lithium phức hợp sử dụng cho các ứng dụng tải nặng ở mọi điều kiện hoạt động. Dòng mỡ này được điều chế với tính chất vượt trội so với các sản phẩm thông thường nhờ công nghệ sản xuất lithium phức hợp hiệu quả cao độc quyền. Chúng được điều chế cho hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao với khả năng bám dính, cấu trúc bền vững và kháng nước rất tốt. Dòng mỡ này có độ bền hóa học ở mức cao và sự bảo vệ chống ăn mòn và chống rỉ xuất sắc. Chúng có nhiệt độ nhỏ giọt cao và nhiệt độ làm việc được khuyến nghị là 140ºC (284°F). Dòng Mobilgrease XHP 460 được điều chế với dầu gốc có độ nhớt ISO VG 460 và có cấp độ đặc NLGI 1 và 2. Mobilgrease XHP 462 Moly được tăng cường với 3% molybdenym disulfide để tăng tính năng chống mài mòn và áp lực cực trị trong các ứng dụng tải nặng và trượt cao.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có một số sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác như: Dầu Thủy Lực, Dầu Bánh Răng, Dầu Trục Chính

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0983784250 - Mr. Linh