Hiển thị tất cả 4 kết quả


  • Mobil DTE oil light, oil medium, oil heavy medium, oil heavy là dầu tuần hoàn hiệu suất cao được sử dụng trong các ứng dụng bao gồm tua bin thủy điện, tua bin hơi nước...và các hệ thống khác đòi hỏi dầu phải có tuổi thọ dài lâu. Dầu tuần hoàn Mobil DTE được pha chế từ gốc dầu tinh chế cao và hệ phụ gia cung cấp mức độ ổn định nhiệt và ổn định hóa tính cực cao, tách nước nhanh chóng, hoàn hảo cũng như khả năng chống nhũ hóa cao.
  • Dầu tuần hoàn Mobil DTE được sử dụng rộng rãi trong các tua bin hơi nước và tua bin thủy điện có bố trí phun dầu, bể chứa dầu và vòng dầu tuần hoàn, cũng như tất cả các phương pháp tuần hoàn liên tục khác liên quan đến máy bơm, van và thiết bị phụ trợ. Dòng sản phẩm này được khuyến nghị sử dụng liên tục trong việc bôi trơn các ổ trục, ổ lăn và bánh răng trục song song. Chúng cũng đã được sử dụng rất nhiều trong các ứng dụng máy nén khí quay, máy nén khí tự nhiên piston cũng như máy bơm chân không.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có một số sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác như: Dầu Máy Nén Khí, Mỡ Công Nghiệp, Dầu Thủy Lực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0983784250 - Mr. Linh