Hiển thị tất cả 4 kết quả


  • Dầu hộp số hay còn được gọi là dầu cầu, dầu truyền động là loại dầu nhớt dùng để bôi trơn cho các bộ phận bánh răng trong hộp số, và một số bộ phận khác trên động cơ. Loại dầu này được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc cao cấp và một số chất phụ gia để tăng cường thêm khả năng chống oxy hóa, chống rỉ, ăn mòn, tăng khả năng bôi trơn ….
  • Dầu hộp số có tác dụng làm mát, bôi trơn giảm ma sát cho các bộ phận bánh răng trong hộp số, và một số bộ phận khác trên động cơ. Dầu có sẽ bôi trơn, chống rỉ sét, chống ăn mòn, duy trì dòng chảy ở nhiệt độ thấp trong phạm vi cho phép và duy trì màng dầu giữa các bánh răng. Dầu có độ nhớt được thiết kế hợp lý nên sẽ bám dính tốt vào các chi tiết máy, giảm tình trạng động cơ ít bị oxy hóa trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Dầu cầu hộp số Mobilube HD 80W-90, Mobilube HD 85W-140 là dầu bôi trơn bánh răng được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia tiên tiến. Dầu được điều chế để bôi trơn cho các cầu xe và truyền động cuối nơi chịu áp lực cực trị và chịu tải đột ngột. Dầu được ExxonMobil khuyến nghị cho các ứng dụng đòi hỏi tiêu chuẩn API GL-5. 
  • Mobil ATF 220, Mobil ATF 3309 là dầu hộp số tự động cao cấp, được sản xuất bởi Mobil - Hãng dầu nhớt hàng đầu thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0983784250 - Mr. Linh