Hiển thị tất cả 6 kết quả

Dầu xe tải, dầu động cơ Diesel


  • Mobil Delvac MX 15W-40 là dầu động cơ hiệu suất cao mang lại sự bôi trơn tuyệt vời cho động cơ diesel nhằm nâng cao tuổi thọ của động cơ. Mobil Delvac MX 15W-40 đáp ứng hoặc vượt quá các đặc điểm kỹ thuật của hầu hết các nhà sản xuất động cơ lớn ở Châu Âu và Mỹ. Hiệu suất cao hơn này đã được chứng minh trong nhiều ngành công nghiệp, ứng dụng.Mobil Delvac MX 15W-40 mang đến sự an tâm khi sử dụng. Với đặc tính lý hóa ưu việt, chỉ cần thay đúng Mobil Delvac MX và chạy cho tới thời hạn thay dầu kế tiếp.
  • Mobilube HD 80W-90 là dầu cầu, dầu hộp số sàn, dầu bánh răng hiệu suất cao mang lại sự bôi trơn tuyệt vời cho các bánh răng truyền động, chịu tải tốt giúp tăng hiệu suất động cơ, tăng độ bền cho máy móc.
  • Mobil Nuto H 46, H 68 là dầu thủy lực được khuyến nghị bởi ExxonMobil để sử dụng trong các hệ thống thủy lực xe cẩu, máy công trình, vận tải, bơm bánh răng, bơm cánh gạt, bơm piston hướng tâm và dọc trục, nơi được khuyến nghị dùng dầu có đặc tính chống mài mòn nhẹ.
  • Ngoài ra, Mobil còn có một số sản phẩm dầu động cơ khác, chất lượng tuyệt hảo cho động cơ của bạn: Mobil 1 cao cấp - chất lượng hàng đầu trên thế giới trên 100 năm qua, Mobil Super giá thành cạnh tranh với chất lượng hàng đầu phân khúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0983784250 - Mr. Linh